ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jo Jo Wu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18684870818

WhatsApp : +8618684870818

Free call
Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd

สุขภาพธรรมชาติกับซันฟูล

  • Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd
  • Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd
  • Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd
  • Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd
  • Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 150~200
ยอดขายประจำปี: 2500-3000 ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

HUNAN SUNFULL BIO-TECH Co., Ltd. ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001, ISO22000, Kosher, HALAL & HACCP และเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการตลาดของชาเขียวที่มีมูลค่าสูงและสารสกัดจากพฤกษชาติสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอางและยาเราเป็นผู้ผลิตชาเขียว EGCG, (-)-Epicatechin, L-theanine, Theaflavins & Tea Polysacchrides ชั้นนำระดับโลกสารสกัดทางพฤกษศาสตร์ที่สำคัญของเรา ได้แก่ สารสกัด Aronia, สารสกัดบร็อคโคลี่ (Sulforaphane), สารสกัดจากโสม, สารสกัด Luo han guo, สารสกัด Maca, สารสกัดจาก Milk thistle ฯลฯ และ API มากมาย (Amygdalin, Magnolol, Polydatin, Resveratrol, Sanguinarine, Swertiamarin เป็นต้น) ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดโลกเนื่องจากคุณภาพที่เหนือกว่าและราคาที่แข่งขันได้ซันฟูลยังกลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับส่วนผสมจากธรรมชาติสำหรับองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่งและเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดในจีน

HUNAN SUNFULL ใช้คำสอนของ Confucian Scripture & Mahayana Sutra เป็นฐานของระบบการจัดการเพื่อเป็นแนวทางให้พนักงานมีชีวิตที่ดีขึ้น“โอบรับจิตใจดี พูดจาดี ทำดี เป็นคนดี” คือหลักจริยธรรมและคติประจำใจของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับเพื่อนใหม่หรือเก่า ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อสร้างอนาคตที่แข็งแรง ความสามัคคี และเจริญรุ่งเรือง

ประวัติ

2008 ก่อตั้ง Hunan Sunfull
ปี 2555 ยอดขายของบริษัทเกินกว่า 5.0 ล้านเหรียญสหรัฐ
2016 ยอดขายของบริษัทเกิน 10.0 ล้านเหรียญ
2018 บริษัทย่อย "A-plus Bio" ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อตลาดในประเทศโดยเฉพาะ
2019 ยอดขายของบริษัทเกิน 15.0 ล้านดอลลาร์

 

บริการ

Hunan Sunfull Bio-tech Co.,Ltd เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีมีการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับลูกค้าทุกประเภท

มีการสร้างและทดสอบตัวอย่างฟรี

 

หัวหน้าฝ่ายบริการ:

 

คุณภาพต้องมาก่อน ราคาสมเหตุสมผล บริการหลังการขายไม่สิ้นสุด

 

เป้าหมายการบริการ: ความเป็นมืออาชีพ, ประสิทธิภาพสูง, การแก้ปัญหาของคุณ, ความรับผิดชอบ

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต

 

หูหนาน ซันฟูลมีศูนย์ R&D อิสระพร้อมอุปกรณ์ชีวภาพชั้นหนึ่งและอุปกรณ์ทดสอบความแม่นยำแผนกตรวจสอบคุณภาพของเราติดตั้งเครื่องทดสอบขั้นสูง (HPLC, UV, GC ฯลฯ) และเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมืออาชีพเพื่อสร้างชุดระบบการจัดการที่สมบูรณ์และระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด

 

ร้องเรียนคุณภาพ

 

หากลูกค้ารายใดร้องเรียนเรื่องคุณภาพ เราจะส่งต่อไปยังทีมบริการของเราพวกเขาจะรายงานตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเรา โดยปกติเราจะจัดประชุมกับฝ่ายผลิต การจัดซื้อและบรรจุภัณฑ์ภายใน 24 ชั่วโมง และจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไข

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0 

ศ.เจสัน จาง

  • รองประธานกรรมการ รศ.
  • ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยเกษตรหูหนาน

  • สมาชิกของสมาคมวิทยาศาสตร์ชาแห่งประเทศจีน

  • สมาชิกของสมาคมโครมาโตกราฟีแห่งประเทศจีน

  • Ph.D of Phytochemistry, TCM of Shanghai University

 

 

นิทรรศการ Hi&Fi Asia-China 2020

ในระหว่างการจัดนิทรรศการ บริษัทของเราได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าชมเข้าใจสีและกลิ่นของผงสกัดได้โดยสัญชาตญาณในหมู่พวกเขา Gentiopicroside, Rosmarinic acid, Natural L-Theanine และ Theaflavin ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในการสื่อสารกับลูกค้า เราได้เรียนรู้ว่าอุตสาหกรรมเครื่องดื่มที่เป็นของแข็งในตลาดภายในประเทศกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว และแนวคิดเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆดังนั้นวัตถุดิบสารสกัดจากพืชคุณภาพสูงจึงมีมูลค่าทางการค้าสูงมากและพื้นที่การพัฒนาที่กว้างขวาง

ประเทศจีน Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

IHIF 2021
Sunfull Bio-tech เข้าร่วมงาน Shenzhen International Nutrition & Health Industry Expo ครั้งที่ 11 (IHIF 2021) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ถึง 23 พฤษภาคม ซึ่งจัดโดยสมาคมบริการสุขภาพการแพทย์แผนจีนแห่งเซินเจิ้น สมาคมอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตเซินเจิ้น สมาคมเซินเจิ้นเพื่อการพัฒนาและส่งเสริม ของอุตสาหกรรมสุขภาพและสถาบันอื่นๆ

ภายใต้หัวข้อ "นำไปสู่สุขภาพและเชื่อมโยงสู่อนาคต" ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงใน IHIF China, 2021 เกี่ยวข้องกับการรักษาทางการแพทย์ที่ชาญฉลาด, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, การดูแลสุขภาพการแพทย์แผนจีน, สุขภาพและความงาม, การดูแลผู้สูงอายุที่ชาญฉลาด, อาหารเพื่อสุขภาพและอื่น ๆนิทรรศการมุ่งมั่นที่จะให้บริการการพัฒนาอุตสาหกรรมโภชนาการและสุขภาพและการสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรม และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและชี้นำการพัฒนาที่หลากหลายของอุตสาหกรรมทั้งหมดภายใต้เบื้องหลังของยุคการค้าปลีกใหม่เพื่อนร่วมงานของเราในแผนกธุรกิจในประเทศของบริษัทของเราได้นำสารสกัดจากพืชที่ได้มาตรฐานอันหลากหลายซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากความคล้ายคลึงกันของยาและอาหาร เครื่องดื่มผง ถุงชาเพื่อสุขภาพ และส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ของเครื่องสำอางจากธรรมชาติเพื่อเข้าร่วมในนิทรรศการนี้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแบบนีโอเทอริกพร้อมฟังก์ชันครบครัน ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าที่นิทรรศการ

เรามุ่งหวังที่จะสื่อสารและร่วมมือกับผู้ประกอบการในประเทศและต่างประเทศในการแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และดูแลสุขภาพ และอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ยึดมั่นในแนวคิดทางธรรมชาติ สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์

ประเทศจีน Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

FIA เซี่ยงไฮ้ 2021

ประเทศจีน Hunan Sunfull Bio-Tech Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@sunfullbio.com
+8618684870818
86-18684870818
yapengzi
86-18684870818